Dentacity
Tìm kiếm

Nha Khoa Minh Thu - Trụ sở chính

 GIỚI THIỆU

Nha khoa Minh Thu được thành lập từ ngày 19/12/1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu - nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nắn chỉnh răng - viện Đào tạo RHM trường ĐH Y Hà nội và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng - Hàm - Mặt Trung Ương.

Nha khoa Minh Thu là phòng khám nha khoa gia đình.  Th.s - Bs Vũ Đức Tùng là con trai của Bác sĩ Thu phụ trách cơ sở 193 C3 Bà Triệu,  là thành viên của Hiệp hội bác sĩ Chỉnh Nha Thế Giới WFO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS, Hiệp Hội bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, IDC....  Bác sĩ Vũ Tùng Dương là con trai thứ hai, tốt nghiệp Bác sĩ tại Liên Bang Nga đang làm việc tại cơ sở 92 Hoàng Ngân.

Nha khoa Minh Thu có hai cơ sở rộng rãi, vị trí thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô, trang thiết bị hiện đại như máy laser nha khoa, máy quét dấu hàm 3D Itero Element 2, ghế nha khoa cao cấp Yoshida, hệ thống vô trùng tiêu chuẩn và máy phẫu thuật cấy ghép Implant cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, nha khoa Minh Thu đã điều trị thành công hàng chục nghìn bệnh nhân.  Chúng tôi tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định vào năm 1994.  Nha khoa Minh Thu thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới như Implant, Veneers, Invisalign, nha khoa thẩm mỹ, PRF...

NKMT hiện đang là nhà cung cấp Kim Cương (Diamond) của hệ thống nắn chỉnh răng không mắc cài INVISALIGN tại Việt Nam.

Nha khoa Minh Thu tin tưởng rằng với phương châm đặt chất lượng điều trị cao cùng chữ "TÂM" để phục vụ bệnh nhân,  Nha khoa Minh Thu sẽ là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình bạn.

 

Dịch vụ chính

Nha Khoa Minh Thu do bác sĩ Hà Minh Thu nguyên TRƯỞNG KHOA NẮN CHỈNH RĂNG viện RHM TW thành lập năm 1989 và là phòng khám ĐẦU TIÊN thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định từ năm 1994. Hơn 30 năm qua, Nha khoa Minh Thu luôn khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực nắn chỉnh răng, đã điều trị hàng chục ngàn bệnh nhân đạt kết quả tốt trong đó có nhiều con em của của các bác sĩ đồng nghiệp.

Nha khoa Minh Thu vinh dự được nằm trong danh sách các phòng khám chuyên sâu về nắn chỉnh răng của hiệp hội BÁC SĨ CHỈNH NHA HOA KỲ AAO.

Hiện chúng tôi là Nhà Cung Cấp thứ hạng DIAMOND (Kim cương) của INVISALIGN tại Việt Nam và Ths.Bs Vũ Đức Tùng (phụ trách Invisalign tại NKMT) là Bác sĩ Việt Nam ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có BỐN CA ĐIỀU TRỊ được chọn đăng trên trang INVISALIGN toàn cầu:

Hơn nữa, ca điều trị Invisalign của Ths.Bs Vũ Đức Tùng còn được lựa chọn để trưng bày mẫu tại sảnh lớn trong khuôn khổ hội nghị S.A.F – hội nghị lớn nhất trong năm khu vực Đông Nam Á tại Singapore vào tháng 3/2019.

Ca điều trị thứ ba được chọn để giới thiệu trong phần ca lâm sàng tiêu biểu (In Spotlight - Case Report) trong Invisalign Clinical Newsletter Tháng 5 - 2020 gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC).  Đây là ca điều trị Invisalign đầu tiên của Việt Nam nhận được vinh dự này.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của một nụ cười hấp dẫn và có một sức khỏe răng miệng thật tốt, Nha Khoa Minh Thu cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa từ sớm cho trẻ em, Nắn chỉnh răng mắc cài, Niềng răng bằng máng trong suốt INVISALIGN, nha khoa thẩm mỹ, cấy ghép Implant và các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Chính niềm tin và sự tin tưởng của bạn là động lực lớn lao nhất giúp đội ngũ y bác sỹ Nha Khoa Minh Thu không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình, nâng cao tay nghề, thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới, tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng và gia đình của bạn.

Đừng bao giờ cảm thấy quá muộn để đạt được nụ cười mà bạn luôn mong muốn! Hãy lên kế hoạch cho lịch hẹn khám của bạn ngay hôm nay!


BẢNG GIÁ

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Sắp mở cửa
  • Thứ 2 8:30-19:00
  • Thứ 3 8:30-19:00
  • Thứ 4 8:30-19:00
  • Thứ 5 8:30-19:00
  • Thứ 6 8:30-19:00
  • Thứ 7 8:30-19:00
  • Chủ nhật 8:30-19:00

Đặt lịch khám

Số người :

Phòng khám ở Quận Cầu Giấy :

Xem thêm