Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Nha Khoa Minh Sinh - 174 Hàng Bông

Giới thiệu

 

Thành lập từ năm 1937, Nha khoa Minh Sinh với sứ mệnh: Vì nụ cười Việt – đã có 80 năm tồn tại và phát triển trong ngành nha khoa, chỉnh hình. Từ một cơ sở, cho đến nay, Nha khoa Minh Sinh đã có tới 4 cơ sở tại nhiều khu vực của Hà Nội. Chúng tôi tự hào đã phục vụ hàng vạn bệnh nhân, góp phần không nhỏ cho ngành nha khoa Việt Nam.

Với mục tiêu làm tốt hơn nữa việc cải thiện sức khoẻ răng miệng, đem đến nụ cười tươi mới từ một hàm răng chắc khoẻ cho khách hàng, chúng tôi xây dựng dịch vụ trên nền tảng THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO THẨM MỸ. Đến với phòng khám Nha khoa Minh Sinh, khách hàng sẽ được tiếp cận với hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Các DỊCH VỤ của chúng tôi:

+ Thẩm mỹ răng sứ: Thẩm mỹ bằng răng sứ Ceramill – loại sứ không kim loại CAO CẤP NHẤT hiện nay. Ngoài ra còn có răng sứ Cercon, Veneer và nhiều loại khác phù hớp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+ Cấy ghép Implant và phục hình răng giả: Cấy ghép Implant sử dụng công nghệ, thiết bị, chất liệu của Cộng hoà Liên bang Đức. Phục hình sứ kim loại titan, Cầu răng, hàm tháo lắp, hàm giả toàn bộ, tẩy trắng răng, đính đá quý trên răng.

+ Chỉnh nha niềng răng: Nắn chỉnh răng thưa, hô, móm, lệch lạc, hàm định hướng, tiền chỉnh nha trẻ em bằng hương pháp tiên tiến và đảm bảo thẩm mỹ nhất hiện nay.

+ Chữa/Nhổ/Điều trị răng trẻ em và người lớn: Sử dụng thiết bị định bị chóp. Thử tuỷ chẩn đoán nhanh. Sử dụng Endo trong quá trình điều trị tuỷ. Hàn răng với chất liệu cao cấp bằng thiết bị quang trùng hợp.

+ Hệ thống X Quang kỹ thuật số camera chẩn đoán hình ảnh: Áp dụng công nghệ hiện đại của Thế kỷ 21 – X Quang kỹ thuật số PHOT-X5 và Camera ACUCAM-CONCEP IV Chẩn đoán nội nha – lâm sàng – Quản lý hồ sơ bệnh nhân trong nhiều năm

+ Vệ sinh răng: Sử dụng công nghệ mới bằng máy thổi CANXI, dùng màng Plastic che niêm mạc, lấy cao răng bằng máy siêu âm BOOSTER PS kết nối với thiết bị TEAM UP chống ê buốt.

Những ƯU ĐIỂM tại MINH SINH mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

A. QUY TRÌNH VÔ TRÙNG:

Tại Nha khoa Minh Sinh, vấn đề vô trùng được đặc biệt coi trọng. Tất cả trang thiết bị đều được vô trùng theo một quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn Quốc tế nhờ các điểm sau:

+ Phòng vô trùng thiết kế độc lập, riêng biệt.

+ Trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như: lò hấp tiệt trùng dụng cụ AUTOCLAVE

– MODEL AV6 (tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao).

+ Dung dịch tẩy rửa và khử nhiễm dụng cụ HEXANIOS, dung dịch phun khử trùng bề mặt ANIOSPRAY 29.

+ Bao bì đóng gói chuyên dụng của BIG DENTAL, tủ bảo quản và lưu trữ vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng tia cực tím.

B. HỆ THỐNG LABO (XƯỞNG):

Nha khoa Minh Sinh là trung tâm phục hình răng, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nha khoa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng thẩm mỹ, cung cấp các sản phẩm răng: Răng sứ cao cấp Ceramill, Cercon,… và răng sứ Titan, răng sứ thường cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết với công việc, dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, hàng đầu của CHLB Đức và Mỹ, chúng tôi thoả mãn được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập ngoại, tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe.
Sản phẩm và dịch vụ của Labo Minh Sinh được Hiệp hội nha khoa cũng như các cơ quan Y tế đánh giá cao.

C. HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM/TƯ VẤN:

Cùng với sự phát triền, hệ thống phòng khám/tư vấn của Minh Sinh được mở rộng tại nhiều địa điểm của Hà Nội để thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng.

Các phòng khám đạt chuẩn Quốc tế với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo cho mọi hoạt động khám – chữa – tư vấn đạt hiệu quả tối đa.

Với Slogan thống nhất xuyên suốt chiều dài hoạt động: Vì quyền lợi của khách hàng và uy tín của Minh Sinh, chúng tôi tự hào là Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

Tags

BẢNG GIÁ

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 19h00
  • Thứ 3 8h00 - 19h00
  • Thứ 4 8h00 - 19h00
  • Thứ 5 8h00 - 19h00
  • Thứ 6 8h00 - 19h00
  • Thứ 7 8h00 - 19h00
  • Chủ nhật 8h00 - 19h00

Phòng khám ở Quận Hoàn Kiếm :

Xem thêm