Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

Đến với Nha Khoa Phạm Dương, bạn hoàn toàn được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất mà không phải phòng khám nha khoa nào tại VN cũng có được. Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Nha Khoa Phạm Dương sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn, học vị cao, tận tâm với nghề, đồng thời sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới , kể cả những case “khó nhằn” nhất, chúng tôi đều có thể điều trị mang lại kết quả tốt nhất, chi phí tối ưu nhất và đặc biệt là an toàn nhất cho bạn.Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Nha khoa Phạm Dương:

 1. PGS-Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Dương Châu

 2. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Dương Hiếu

 3. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc

 4. Thạc sĩ Nguyễn Lan Anh

 5. TS.BSNT Trương Hiếu Hạnh

 6. Thạc sĩ Đoàn Yến Bình

- Cao răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn gọi là mảng bám. Mảng bám răng giai đoạn đầu hơi mềm, nhưng khi tồn tại lâu ngày trong môi trường miệng có nước bọt sẽ cứng dần tạo thành cao răng chúng thường hay bám ở cổ răng, kẽ răng và dưới nướu răng. Hãy đến với Nha khoa Phạm Dương để bạn tự tin tỏa sáng với nụ cười đẹp!

Nha khoa Phạm Dương -2

- Cao răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu,hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng. Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu. Vì vậy, lấy cao răng thường xuyên là cách tốt nhất để có hảm răng khỏe và nụ cười rạng rỡ.

+ Sau khi lấy cao răng khách hàng phải kiêng các loại thức ăn, đồ uống, có màu đậm như cà phê, thuốc lá...

Nha khoa Phạm Dương -2 =3

- Tác dụng: làm sạch các mảng cao răng bám trên bề mặt răng mang lại hàm răng bóng đẹp, hiệu quả, tự tin khoe nụ cười rạng rỡ, lôi cuốn. Hơn nữa, việc làm sạch mảng bám và cao răng là điều hết sức quan trọng, đó là phương pháp cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, viêm nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do hôi miệng, ngăn ngừa việc mất răng hay tiêu xương ổ răng.

- Hãy bảo vệ răng miệng bằng cách thường xuyên lấy cao răng, đánh răng đều đặn sau các bữa ăn. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều như bắp và rắn chắc như võ sò, hãy cười tươi với hàm răng chắc khỏe.

GIỚI THIỆU NHÀ CUNG CẤP

Nha khoa Phạm Dương -3

- Nha Khoa Phạm Dương được thành lập năm 1990 do Giáo sư, Tiến s, Bác sỹ cao cấp Phạm Dương Châu – Tổng thư ký hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, chủ nhiệm khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Hàm Mặt – Viện Răng Hàm Mặt quốc gia.

- Với thiết kế không gian mở rộng trên 350m2 mặt sàn, Nha Khoa Phạm Dương đã phá vỡ quan niệm “Phòng khám răng” tại Việt Nam bấy lâu nay mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân.

- Nha khoa Phạm Dương cũng là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ film kỹ thuật số 3D giúp cho quá trình điều trị trở nên chính xác hơn và dễ dàng hơn cho bệnh nhân trong cấy ghép Implant và nắn chỉnh răng.

Tags

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
 • Thứ 2 8h00 - 19h00
 • Thứ 3 8h00 - 19h00
 • Thứ 4 8h00 - 19h00
 • Thứ 5 8h00 - 19h00
 • Thứ 6 8h00 - 19h00
 • Thứ 7 8h00 - 19h00
 • Chủ nhật 8h00 - 19h00

Phòng khám ở Quận Hoàn Kiếm :

Xem thêm