Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Nha Khoa VIPLAB - Cơ sở 7

Giới thiệu

 

Nha khoa VIPLAB

Phòng khám Chuyên Khoa VIPLAB Việt Nam do Giáo sư – Viện sỹ – Tiến sỹ Khoa học – Bác sỹ Đái Duy Ban ủy viên BCH Hội đồng khoa học hóa sinh lâm sàng Châu Á – Thế Giới, Ủy viên BCH Tổng Hội Y học Việt Nam phụ trách chuyên môn. Ngoài ra VIPLAB còn có đội ngũ đông đảo những Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên có đạo đức, chuyên môn cao, tận tình, yêu nghề và khát khao cống hiến. Chúng tôi tự tin, không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những Phòng khám Chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít những Phòng khám Chuyên khoa – Nha Khoa ở Hà Nội, Việt Nam đạt được nhiều những giải thưởng cao quý. Chúng tôi tự tin không ngừng phấn đấu để luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm sức và tài năng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển Trung Tâm Y Khoa VIPLAB Việt Nam trở thành một nhà đầu tư, phát triển hệ thống phòng khám, bệnh viện là thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển y sinh học.

Giá trị

Con người là giá trị cốt lõi của tổ chức, khoa học, công nghệ hiện đại là nền tảng, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Thành công của doanh nghiệp là sự tin cậy của cán bộ, nhân viên, sự hài lòng của khách hàng, đối tác và là sự công nhận của cộng đồng đối với Phòng Khám Chuyên Khoa VIPLAB Việt Nam.

Phương châm làm việc

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nội dung văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty CP VIPLAB VIỆT NAM, toàn thể nhân viên Phòng Khám Chuyên Khoa VIPLAB Việt Nam thống nhất xây dựng các nguyên tắc, tiêu chí.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  - Nha khoa tổng quát

  - Răng sứ

  - Hàn răng

  - Nha khoa thẩm mỹ

  - Tẩy trắng răng

  - Chăm sóc chỉnh nha

Tags

Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương

Cố vấn chiến lược của Nha Khoa VIPLAB.

Anh đã từng Chủ nhiệm đề tài khoa học & tham gia nhiều đề tài khoa học các cấp. Điều tuyệt vời nhất, dễ nhận thấy ở anh là nói đi đôi với làm, có thể nói Anh chính là nhà khoa học “thực chiến”. Anh tâm sự: “Khoa học phải được thực tiễn kiểm chứng, làm sáng tỏ. Đặc biệt phải áp dụng ngay trong đời sống”. TS. Phương luôn mong muốn, tham vọng là dc đóng góp những nghiên cứu nhỏ bé của mình cho cuộc sống đời thường.

Bác Sĩ Tiêu Biểu

Với Đội ngũ chuyên gia, Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, các chuyên gia tại VIPLAB sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người, đồng thời đưa ra những giải pháp tốt nhất, an toàn, tiết kiệm nhất cho khách hàng trong quá trình chăm sóc, điều trị..

Bác sỹ Đồng Diệp Quỳnh

Bằng giỏi Đại Học Một trong những thủ khoa đầu ra hệ đào tạo Bác sỹ Răng Hàm Mặt - Đại Học Y Hà Nội

Bác sỹ Vũ Trung Kiên

Tốt nghiệp Bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Đại Học Y Hà Nội

Bác sỹ Nguyễn Văn Thành

Tốt nghiệp Bác sỹ Chuyên khoa Rằn Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội

Bác sỹ Nguyễn Văn Linh

Tốt nghiệp Bác sỹ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội

Bác sỹ Bùi Thanh Hoa

Tốt nghiệp Bác sỹ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội

Bác sỹ Dương Văn Đức

Bằng giỏi đại học, một trong những thủ khoa đầu ra hệ đào tạo Bác sỹ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội


Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật 8h00 - 20h00

Phòng khám ở Quận Hoàn Kiếm :

Xem thêm