Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

Nha khoa Peace không là nha khoa lớn nhất nhưng chắc chắn là nha khoa luôn tận tâm và có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tags

5 YẾU TỐ MANG LẠI SỰ TIN CẬY CHO KHÁCH HÀNG

1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN – TẬN TÂM

Peace Dentistry cam kết với Khách hàng: “Đội ngũ Bác sĩ của Nha khoa là những Bác sĩ giỏi, tu nghiệp chuyên sâu trong và ngoài nước, luôn tận tâm vì quyền lợi khách hàng”.

Tập trung đội ngũ bác sĩ hàng đầu như:

- Chuyên khoa Implant: Thạc sĩ Thân Trọng Nguyên, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái,…

- Chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa: Bác sĩ Đinh Trường Hùng, Bác sĩ Nguyễn Công Viên, Bác sĩ Đặng Hoàng Cương, Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Bác sĩ Cấn Mỹ Trang,…..

- Chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng: Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn,…..

2. TRANG THIẾT BỊ - CÔNG NGHỆ NHA KHOA HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VIỆT NAM

Trang thiết bị và Công nghệ Nha khoa là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định chất lượng dịch vụ Nha khoa. Để mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí cho Khách hàng, Peace Dentistry đã đầu tư lớn và bài bản cho Trang thiết bị và Công nghệ Nha khoa hiện đại nhất.

Đặc biệt với máy CT CONE BEAM - Hệ thống chụp cắt lớp, phân tích dữ liệu, sử dụng các tia X-quang để tạo ra hình ảnh ba chiều cấu trúc răng, mô mềm , thần kinh và xương sọ mặt giúp bác sĩ xây dựng kế hoạch điều trị chuẩn xác, hiệu quả với tỉ lệ thành công cao

CT Cone Beam được đánh giá là công nghệ chụp phim cắt lớp hiện đại nhất hiện nay mà không phải bất kỳ nha khoa nào cũng có điều kiện đầu tư.

3. QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ: 1 BÁC SĨ GIỎI – 1 CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ & QUY TRÌNH CHUẨN FDA

Để chất lượng dịch vụ cao nhất, Peace dentistry đã áp dụng nguyên tắc:

“1 Bác sĩ giỏi – 1 Chuyên khoa điều trị” nghĩa là: Bác sĩ chuyên khoa Implant thì chỉ thực hiện cấy ghép Implant và không thực hiện các dịch vụ khác, 1 bác sĩ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ thì chỉ điều trị Răng sứ thẩm mỹ, và không làm các dịch vụ khác…

Khi Bác sĩ chỉ điều trị một chuyên khoa thì yêu cầu mà Pace Dentistry đặt ra cho Bác sĩ là: Giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp chuyên sâu ở trong hay ngoài nước ở chuyên khoa điều trị của họ.

Với nguyên tắc này đảm bảo cho Khách hàng được những bác sĩ là chuyên gia trong chuyên khoa điều trị trực tiếp thực hiện và đó là sự đảm bảo cao nhất cho chất lượng dịch vụ.

Peace Dentistry tự hào là Nha khoa ngoài công lập đầu tiên và duy nhất thực hiện nguyên tắc “1 bác sĩ giỏi – 1 chuyên khoa điều trị”. Đó là cách Nha khoa cam kết chất lượng dịch vụ cho Khách hàng.

4. VẬT LIỆU NHA KHOA CAO CẤP – CHÍNH HÃNG

Vật liệu nha khoa ảnh hưởng lớn với hiệu quả của một Dịch vụ Nha khoa như Cấy ghép Implant hay Răng sứ thẩm mỹ, niềng răng hay tẩy trắng. Vật liệu nha khoa ảnh hưởng tới thời gian sử dụng, tính thẩm mỹ, tính tương thích sinh học, sức nhai và thời gian điều trị.

Peace Dentistry cam kết: 100% vật liệu Nha khoa là cao cấp và chính hãng từ các hãng nỗi tiếng của Đức và Mỹ, Hàn Quốc: Straumann, Noble Biocare, Tekka, Cercon, Zirconia, Emax,…

5. CAM KẾT UY TÍN & ĐỒNG HÀNH DÀI LÂU

“Hãy tận tâm phục vụ khách hàng và không ai khác, chính Khách hàng sẽ đưa Peace Dentistry đến với cộng đồng. Đồng thời cam kết uy tín chính là con đường phát triển lâu dài của Peace Dentistry.”

 


Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8:00-20:00
  • Thứ 3 8:00-20:00
  • Thứ 4 8:00-20:00
  • Thứ 5 8:00-20:00
  • Thứ 6 8:00-20:00
  • Thứ 7 8:00-20:00
  • Chủ nhật 8:00-12:00

Phòng khám ở Quận 1 :

Xem thêm