Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

 NHA KHOA NHƯ TÂM THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH !!!

Nha khoa Như Tâm là địa chỉ uy tín mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chuyên nghiệp nhất. Với slogan “Nụ cười từ tâm”, những dịch vụ tại nha khoa Như Tâm luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Nha khoa chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp chữa trị mới nhất,tối tân nhất nhằm mang lại những dịch vụ về răng miệng tốt nhất cho khách hàng .

Dịch vụ đa dạng: làm răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng, cạo vôi, nhổ răng, điều trị tủy, cấy ghép imlant…

Sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh vô trùng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó nha khoa luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn để đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với kinh tế và mong muốn của mỗi người.

Quý khách sẽ an tâm và thoải mái như đang điều trị ở nhà với tay nghề cao và đầy kinh nghiệm của các nha sĩ chúng tôi.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng. Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn.

 Khi bạn ghé thăm trang web này đã là bước đầu làm cầu nối gắn kết bạn và nha khoa chúng tôi…chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi thắc mắc cũng như những đóng góp của các bạn để nha khoa ngày một hoàn thiện hơn nữa,mang lại những dịch vụ tốt nhất đúng như phương châm ban đầu đã đặt ra.Cam ơn các bạn đã bỏ thời gian truy cập vào website này,chúc các bạn có một ngày vui vẻ,có một cuộc sống thành công và luôn may mắn..và nhớ hãy tự tin với nụ cười của mình nhé……thân ái!!!

Tags

BẢNG GIÁ

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật Nghỉ làm

Phòng khám ở Quận Tân Bình :

Xem thêm